pallet nhựa Thái Lan

Pallet nhựa Hàn Quốc - Nine Lights Corp.

Enlightening Pallet

Pallet Gỗ ép - GPac Pallet Malaysia

Chia sẻ lên:
Công ty Tín Việt là Công ty xuất nhập khẩu, phân phối và phát triển những sản phẩm công nghiệp tiên tiến trên thế giới để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp tại Việt Nam.

- Đứng trước thực trạng tài nguyên gỗ ngày càng khan hiếm và yêu cầu ngày càng cao về chất lượng vệ sinh an toàn trong hoạt động sản xuất, xuất khẩu hàng hóa, vận chuyển và lưu kho. Nhận thấy nhu cầu cấp thiết cần thay thế pallet gỗ truyền thống bằng pallet nhựa công nghiệp.

- Công ty Tín Việt là đại diện độc quyền giới thiệu và phân phối các sản phẩm nhựa Công nghiệp của Công ty Platinum Pro Plastic Thái Lan tại thị trường Việt Nam, với các dòng sản phẩm: pallet nhựa dùng trong xuất khẩu hàng hóa, Pallet nhựa trong vận chuyển và lưu kho, pallet siêu chịu tải, pallet kháng khuẩn, rổ nhựa và thùng rác công nghiệp,...

- Tháng 11/2017 Công ty Tín Việt tiếp tục là đại diện độc quyền giới thiệu và phân phối sản phẩm pallet nhựa của công ty NINE LIGHTS Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam, với nhiều dòng sản phẩm pallet phong phú đa dạng đáp ứng ngày càng cao nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

- Với nỗ lực không ngừng tìm kiếm đối tác và đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vựa nhựa công nghiệp, Công ty Tín Việt cam kết mang đến cho quý khách hàng những tư vấn về giải pháp nhựa tốt nhất với hiệu quả cao nhất.